โครงการสัมมนาทบทวนงานนโยบาย (Retreat) ประจำปี 2565

วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 สำนักงานสภามหาวิทยาลัย จัดโครงการสัมมนาทบทวนงานนโยบาย (Retreat) ของสภามหาวิทยาลัยบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประจำปี 2565 ณ ห้องประชุม อาคาร 1 ชั้น 4 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธาน ในการนี้ มหาวิทยาลัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี ได้นำเสนอแผนภาพรวมการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เผด็จ ก๋าคำ รองอธิการบดี นำเสนอผลการดำเนินงานด้านการจัดการเรียนการสอนและด้านการพัฒนาระบบบริหารจัดการ คณบดีทั้ง 7 คณะ นำเสนอผลงานที่โดดเด่นและแผนยุทธศาสตร์คณะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 และรองศาสตราจารย์ ดร.ชลลดา พงศ์พัฒนโยธิน รองอธิการบดี นำเสนอ (ร่าง) แผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 รับฟังข้อเสนอแนะเชิงนโยบายจาก สภามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เพื่อปรับแผนแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประจำปี งบประมาณ พ.ศ. 2566
ทั้งนี้ เพื่อยกระดับการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จึงมีมาตรการในการตรวจคัดกรองผู้เข้าร่วมโครงการสัมมนาทบทวนงานนโยบายฯ (Retreat) ของสภามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประจำปี 2565 โดยการตรวจคัดกรองโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID 19) ด้วย Antigen Test Kit (ATK) จากชมรมสุริยะอาสาพยาบาล มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา