วันศุกร์ที่ ๒๔ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๔/๒๕๖๕ โดยมี ดร.พลสัณห์ โพธิ์ศรีทอง ประธานกรรมการ คุณชัยสิทธิ์ ภูวภิรมย์ขวัญ รศ.สุธน เสถียรยานนท์ ผศ.สมหมาย มหาบรรพต รศ.ดร.สุวัฒน์ ฉิมะสังคนันท์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และทีมงานเลขานุการ นำโดย ผศ.ดร.พิษณุ บางเขียว เลขานุการ รศ.สายัณ พุทธลา และคุณอภิชาติ สิงห์ชัย ผู้ช่วยเลขานุการ ซึ่งการประชุมดังกล่าว มีวาระและประเด็นสำคัญต่างๆ ร่วมกันพิจารณา ได้แก่ ๑) ข้อสังเกตของคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยต่อการนำเสนอแนวทางการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ และ ๒) กำหนดการตรวจเยี่ยมหน่วยงาน โดยมีกำหนดการตรวจเยี่ยม ในช่วงไตรมาสที่ ๔ (กรกฎาคม – กันยายน ๒๕๖๕) ณ ห้องประชุมชั้น ๑๕ อาคาร ๑๐๐ ปี ศรีสุริยวงศ์