————————————
เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๕/๒๕๖๕ โดยมี ผศ.ทองเอม สุ่นสวัสดิ์ เป็นประธาน ซึ่งการประชุมดังกล่าว มีวาระและประเด็นสำคัญร่วมกันพิจารณาเรื่องต่าง ๆ อาทิ การทำความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยากับสภาอุตสาหกรรม จังหวัดสุพรรณบุรี และรายงานการจัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง การกุศล บ้านสมเด็จฯ ครั้งที่ ๓ BSRU Virtural Run 2022 ในการนี้​มหาวิทยาลัย​ นำโดย​ ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี​ ให้เกียรติ เข้าร่วมประชุมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น​และพร้อมร่วมเป็นพลังขับเคลื่อนและให้การสนับสนุนเพื่อให้ดำเนินภารกิจได้บรรลุเป้าหมายต่อไป