เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๗/๒๕๖๕ โดยมี รศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ชั้น ๑๓ อาคาร ๑๐๐ ปี ศรีสุริยวงศ์ และผ่านระบบ ZOOM ซึ่งการประชุม ดังกล่าว มีวาระและประเด็นสำคัญร่วมกันพิจารณาเรื่องต่าง ๆ ดังนี้
๑. การพิจารณาการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ
๒. (ร่าง) ข้อบังคับฯ ว่าด้วย หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาคณบดี พ.ศ. ….
๓. (ร่าง) แผนปฏิบัติการเชิงยุทธศาสตร์ (Strategic Action Plan) มหาวิทยาลัยราชภัฏ บ้านสมเด็จเจ้าพระยา ระยะ ๕ ปี (พ.ศ. ๒๕๖๖ – ๒๕๗๐)
๔. การขอความเห็นชอบการเปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร
๕. การขอความเห็นชอบหลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) (หลักสูตรใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๕)
๖. การขอความเห็นชอบหลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานาฏยศาสตร์และการแสดง (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. ๒๕๖๕)