

## คำสั่งสภามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ที่ **1** Ø /๒๕๕๙ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการประจำโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

เนื่องด้วยสภามหาวิทยาลัยได้อนุมัติจัดตั้งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในคราวประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๖/๒๕๕๙ วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๕๘ และอนุมัติข้อบังคับ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาว่าด้วยการบริหารและการดำเนินงานโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏ บ้านสมเด็จเจ้าพระยา พ.ศ.๒๕๕๙ วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ มกราคม พ.ศ.๒๕๕๙ นั้น

ในการนี้ เพื่อให้การบริหารงานดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๑๘(๑๔) และมาตรา ๔๑ วรรคสอง แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ.๒๕๔๗ และข้อ ๘ ของข้อบังคับ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาว่าด้วยการบริหารและการดำเนินงานโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏ บ้านสมเด็จเจ้าพระยา พ.ศ.๒๕๕๙ จึงแต่งตั้งคณะกรรมการประจำโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จ เจ้าพระยา ดังรายชื่อต่อไปนี้

- ๑. รองศาสตราจารย์ ดร.วิโหฏรู้
- ๒. อาจารย์ทวีศักดิ์
- ๑. รองศาสตราจารย์ไพฑูรย์
- ๔. รองศาสตราจารย์สันต์
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์นิพนธ์
- ๖. นายเชาวลิต
- ๗. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร
- ๘. อาจารย์สิริชัย
- ๙. อาจารย์สุภัทรา
- ๑୦. อาจารย์สมยศ
- ๑๑. อาจารย์สุธีรา
- ๑๒. อาจารย์ธนัญญา

วัฒนานิมิตกูล จงประดับเกียรติ ธรรมแสง ธรรมบำรุง เองสมบูรณ์ รัตนศิลปากร อินทรสมพันธ์ เอี่ยมสอาด โกษะโยธิน มะวรคนอง ปั่นศรี คนอยู่ ประธานกรรมการ รองประธาน กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก กรรมการ (ผู้แทนสมาคมครูและผู้ปกครองนักเรียน) กรรมการ กรรมการ กรรมการ กรรมการ กรรมการ เลขานุการ

สั่ง ณ วันที่ 🕒 พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๕๙

A Janna

(รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน) นายกสภามหาวิทยาลัย