คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย นำโดย ดร.พลสัณห์ โพธิ์ศรีทอง ประธานกรรมการ นายชัยสิทธิ์ ภูวภิรมย์ขวัญ รศ.สุธน เสถียรยานนท์ ผศ.สมหมาย มหาบรรพต รศ.ดร.สุวัฒน์ ฉิมะสังคนันท์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ  และทีมงานเลขานุการ นำโดย ผศ.ดร.พิษณุ  บางเขียว เลขานุการ รศ.สายัณ พุทธลา และอาจารย์ ดร.เพ็ญพร ทองคำสุก ผู้ช่วยเลขานุการ จัดการประชุมพิจารณา (ร่าง) รายงานผลการติดตาม ตรวจสอบ และประเมิน ผลงานของมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ เพื่อเตรียมความพร้อมนำเสนอต่อสภามหาวิทยาลัยต่อไป

การประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๒/๒๕๖๔ ในวันศุกร์ที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๔