การประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทองเอม สุ่นสวัสดิ์ เป็นประธาน ในการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๒/๑๕๖๔ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ ณ ห้องประชุม ชั้น ๑๓ อาคาร ๑๐๐ ปี ศรีสุริยวงศ์ เพื่อประชุมหาแนวทางการดำเนินงานเพื่อส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยตามบทบาทหน้าที่ของคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ในพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ.๒๕๔๗ และร่วมเป็นพลังขับเคลื่อนและให้การสนับสนุนให้คำปรึกษาและข้อเสนอแนะแก่มหาวิทยาลัย เพื่อให้ดำเนินภารกิจได้บรรลุเป้าหมายในการเป็นมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น