โครงการส่งเสริมความรักความสามัคคีและวินัยของชาติ ประจำปี 2565

สำนักงานอธิการบดี จัดโครงการส่งเสริมความรักความสามัคคีและวินัยของชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 กิจกรรมที่ 1 การประชุมสัมมนาสัญจรเพื่อส่งเสริมความรักความสามัคคีและความมีวินัย
วันที่ 18 – 19 กุมภาพันธ์ 2565 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดโครงการส่งเสริมความรักความสามัคคีและวินัยของชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 กิจกรรมที่ 1 การประชุมสัมมนาสัญจรเพื่อส่งเสริมความรักความสามัคคีและความมีวินัย ณ โรงแรมช่อชงโคอู่ทองทวารวดี และศูนย์การศึกษาอู่ทองทวารวดี อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี.วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 08.30 น. เริ่มการประชุมสัมมนาสัญจรเพื่อส่งเสริมความรักความสามัคคีและความมีวินัย โดยมี ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี มบส. เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมในการประชุมสัมมนา เรื่อง “ความรัก ความสามัคคี มีวินัยสำหรับคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยและบุคลากรในมหาวิทยาลัย” และ “แนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยสู่ความเป็นเลิศในฐานะกลุ่มมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่น”

วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 08.30 น. นำโดย รศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ นายกสภามหาวิทยาลัย ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี มบส. ผศ.ดร.ปณิตา แจ้ดนาลาว ผอ.ศูนย์การศึกษาทวารวดี คุณณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี คณะผู้บริหาร มบส. บุคลากร และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธีสงฆ์ เนื่องในพิธีเปิดอาคารโรงแรมช่อชงโคอู่ทองทวารวดี อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

เวลา 11.00 น. รศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ นายกสภามหาวิทยาลัย กล่าวปฏิสันถารกับผู้เข้าร่วมโครงการฯ คุณณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง “ทิศทางความร่วมมือในการพัฒนาเชิงพื้นที่ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา กับจังหวัดสุพรรณบุรี” และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางความร่วมมือเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนระหว่างผู้บริหารมหาวิทยาลัยกับผู้นำชุมชน

——
ข้อมูลโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี
ภาพโดย : สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ
——