การตรวจเยี่ยมหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๑

คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ดำเนินการตรวจเยี่ยม
พบปะหน่วยงานต่างๆ ในช่วงไตรมาสที่ ๑ เดือนกรกฎาคม – กันยายน พ.ศ.๒๕๖๑ เพื่อรับทราบผลการดำเนินงาน ปัญหาอุปสรรค และการขอรับการสนับสนุนจาก      สภามหาวิทยาลัยหรือจากฝ่ายบริหาร โดยแบ่งการตรวจเยี่ยมเป็นกลุ่ม ดังนี้
๑. ตรวจเยี่ยมหน่วยงานระดับหลักสูตรในคณะ ซึ่งคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบฯ จะพิจารณาเลือกจากหลักสูตรที่โดดเด่น
๒. ตรวจเยี่ยมหน่วยงานสนับสนุนวิชาการ ได้แก่ บัณฑิตวิทยาลัย สถาบันวิจัยและพัฒนา   ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งอู่ทองทวารวดี และโรงเรียนสาธิต
๓. ตรวจเยี่ยมหน่วยงานให้บริการและส่งเสริมวิชาการ ได้แก่ สำนักส่งเสริมวิชาการและ  งานทะเบียน สำนักประชาสัมพันธ์และสารสนเทศ สำนักคอมพิวเตอร์ สำนักงานอธิการบดี สำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม สำนักกิจการนักศึกษา สำนักงานสภามหาวิทยาลัย หน่วยตรวจสอบภายใน และส่วนงานบริหารเงินรายได้