คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอเชิญร่วมชมการแข่งขันชกมวยการกุศล “ศึกเพชรหนุ่มน้อย” เพื่อหารายได้สมทบทุนการศึกษา ในวันอังคารที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๑ ณ สนามมวยลุมพินี บัตรราคา ใบละ ๒,๐๐๐ บาท สนใจสำรองที่นั่ง ได้ที่ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย หรือ โทร ๐-๒๔๗๓-๗๐๐๐ ต่อ ๑๐๑๘