รายนามผู้เข้ารับการสรรหาอธิการบดี จำนวน 4 คน เรียงตามลำดับอักษร ดังนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ
  2. รองศาสตราจารย์ ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์
  3. อาจารย์ ดร.ปวิช ผลงาม
  4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เผด็จ ก๋าคำ

กำหนดการนำเสนอวิสัยทัศน์และรับการสัมภาษณ์ ของผู้ได้รับการเสนอชื่อและผู้สมัครในวันพุธที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมพระยาโอวาทวรกิจ (เหม ผลพันธิน) ชั้น 14 อาคาร 100 ปี ศรีสุริยวงศ์

ประกาศคณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เรื่อง รายชื่อผู้เข้ารับการสรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี กำหนดการนำเสนอข้อมูลวิสัยทัศน์และรับการสัมภาษณ์ของผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี