ขอเชิญประชาคมผู้สนใจเข้าร่วมฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ของผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ในวันพุธที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2566
ตั้งแต่เวลา 09.00 – 12.00 น.
ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 100 ปี ศรีสุริยวงศ์

หมายเหตุ : ให้ผู้เข้ารับฟังการถ่ายทอดสด “การนำเสนอวิสัยทัศน์ นโยบาย และยุทธศาสตร์ในการบริหารมหาวิทยาลัย” รับฟังในพื้นที่ที่กำหนด โดยรับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ฯ จนครบทุกคนเมื่อเสร็จสิ้นการนำเสนอวิสัยทัศน์แล้วจึงจะสามารถแลกบัตรรับอุปกรณ์สื่อสารคืนจากเจ้าหน้าที่ได้