เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 11/2566 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ชาติชาย ณ เชียงใหม่ นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมพระยาโอวาทวรกิจ (เหม ผลพันธิน) ซึ่งการประชุมดังกล่าวมีวาระและประเด็นสำคัญร่วมกันพิจารณา ดังนี้

1. การขอทบทวนผลการพิจารณาคุณภาพผลงานทางวิชาการเพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ

2. การพิจารณาการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ

3. การรายงานผลการดำเนินงานของคณะกรรมการตรวจสอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

4. (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ว่าด้วยคุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการแต่งตั้งศาสตราจารย์เกียรติคุณ พ.ศ. ….

5. การแต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย

6. การขอความเห็นชอบการเปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร

7. การอนุมัติให้ปริญญาและประกาศนียบัตรแก่นักศึกษาที่เรียนครบหลักสูตร