ประกาศคณะกรรมการสรรหาคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงาน เรื่อง การดำเนินการสรรหาคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

หน่วยงานที่มีสิทธิเสนอชื่อ (ตามประกาศฯ) ส่งเอกสารแบบเสนอชื่อและแบบแสดงข้อมูลประวัติผู้มีสิทธิได้รับการสรรหาเป็นคณะกรรมการติดตามฯ

ภายในวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2566 เวลา 16.30 น.

ณ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย ชั้น 14 อาคาร 100 ปี ศรีสุริยวงศ์