การประชุมพิจารณากลั่นกรองและรับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ของผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี

เมื่อวันพุธที่ 6 ธันวาคม 2566 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการประชุมคณะกรรมการสรรหาอธิการบดี ครั้งที่ 3/2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการสรรหาอธิการบดี ณ ห้องประชุมพระยาโอวาทวรกิจ (เหม ผลพันธิน)

คณะกรรมการสรรหาอธิการบดีได้ร่วมกันพิจารณากลั่นกรอง และรับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ นโยบาย และยุทธศาสตร์ในการบริหารงานของมหาวิทยาลัย รวมทั้งการสัมภาษณ์ผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จำนวน 4 ท่าน ดังนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ
2. รองศาสตราจารย์ ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์
3. อาจารย์ ดร.ปวิช ผลงาม
4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เผด็จ ก๋าคำ