ประกาศคณะกรรมการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เรื่อง รายชื่อผู้ที่ได้รับการพิจารณากลั่นกรองจากคณะกรรมการสรรหาอธิการบดี

เพื่อนำเสนอเข้าสู่การพิจารณาของคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ในคราวประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 12/2566 ในวันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม 2566 เรียงตามลำดับอักษร ดังนี้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ
รองศาสตราจารย์ ดร.บุญมี กวินเสกสรรค์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เผด็จ ก๋าคำ