มรภ.บ้านสมเด็จฯ จัดมวยการกุศล หารายได้มอบทุนนักศึกษาขาดทุนทรัพย์

มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา นำโดย คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย จัดมวย    การกุศล “ศึกเพชรหนุ่มน้อย”  เชิดชูเชียรติ ๑๕๐ปี  สมเด็จเจ้าพระยาบรมมหาศรีสุิยวงศ์ (ช่วง บุนนาค)  มหาบุรุษรัตโนดม ผู้สำเร็จราชการแผ่นดิน พร้อมหาเงินรายได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษา            ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ในวันอังคารที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๑ ณ สนามมวยลุมพินี