พิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

—-
วันพุธที่ 9 ตุลาคม 2562 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาประกอบพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง รศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ เป็นนายกสภามหาวิทยาลัย โดยมีคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย สภาวิชาการ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ องค์การนักศึกษา บุคลากรและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมในพิธีฯ ณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 100 ปี ศรีสุริยวงศ์ โดย ผศ.ดร. ลินดา เกณฑ์มา
อธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่อาลักษณ์อ่านประกาศ พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัย หลังจากนั้น รศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ ได้ถวายความเคารพต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และเปิดกรวยกระทงดอกไม้ เข้ารับพระบรมราชโองการแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาอย่างเป็นทางการ พร้อมกราบบังคมทูลสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และกล่าวถึงแนวคิดและนโยบายการดำเนินงานของสภามหาวิทยาลัย โดยให้สัตย์ปฏิญาณว่า “จะปฏิบัติหน้าที่ทุกภารกิจอย่างเต็มกำลังความสามารถ ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ยึดมั่นในหลักธรรมาภิบาล คำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวมเป็นที่ตั้ง เพื่อนำความก้าวหน้ามาสู่มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ตลอดจนสังคมท้องถิ่นและประเทศชาติสืบไป”