การแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลสมทบทุนสนับสนุนเพื่อการศึกษา จัดโดย คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

ชิงถ้วยรางวัล

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

ในวันอาทิตย์ที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๒ ณ ทีพีดี โบว์ลิ่ง บางบอน