การประชุมคณะกรรมการอำนวยการ ครั้งที่ ๖/๒๕๖๕

วันจันทร์ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการประชุมคณะกรรมการอำนวยการมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๖/๒๕๖๕ โดยมี ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการอำนวยการมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ชั้น ๑๓ อาคาร ๑๐๐ ปี ศรีสุริยวงศ์ ซึ่งการประชุมดังกล่าว มีวาระและประเด็นสำคัญร่วมกันพิจารณาเรื่องต่าง ๆ ดังนี้
๑. รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ วันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๕
๒. (ร่าง) คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานจัดทำต้นทุนต่อหน่วยผลผลิตและแผนเพิ่มประสิทธิภาพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕
๓. การสรรหาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
๔. (ร่าง) ประกาศฯ เรื่อง แนวปฏิบัติสำหรับนักศึกษาในการจัดการเรียนการสอนภายในพื้นที่มหาวิทยาลัย (onsite)
๕. การเตรียมความพร้อมการรับพระราชทานปริญญาบัตร
๖. การเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาครียน
๗. (ร่าง) โครงการและกำหนดการ “คืนสู่เหย้า ศิษย์เก่าบ้านสมเด็จเจ้าพระยา” สานสายใย รวมใจลูกสุริยะ ครั้งที่ ๔
๘. (ร่าง) กำหนดการโครงการติดอาวุธให้นักวิจัยใหม่ สำหรับการวิจัยทางด้านสหวิทยาการเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนภายใต้เครือข่ายการแลกเปลี่ยนเรียนรู้นักวิจัยในภาคกลาง