วันอังคารที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๕/๒๕๖๕ โดยมี ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ชั้น ๑๓ อาคาร ๑๐๐ ปี ศรีสุริยวงศ์ ซึ่งการประชุมดังกล่าว มีวาระและประเด็นสำคัญร่วมกันพิจารณาเรื่องต่าง ๆ ดังนี้

๑. การสรรหาคณบดีวิทยาลัยการดนตรี
๒. การสรรหาคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
๓. การแต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา
๔. (ร่าง) ข้อบังคับ ว่าด้วยการบริหารและการดำเนินงานของหน่วยงานที่จัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติการบริหารส่วนงานภายในของสถาบันอุดมศึกษา
๕. รายงานผลการใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ วันที่ ๓๑ กรกฏาคม ๒๕๖๕
๖. (ร่าง) คำสั่งฯ เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ – ๒๕๖๒
๗. รายชื่อนักศึกษาที่มีผลการเรียนสูงสุดของแต่ละสาขาวิชา ประจำภาคเรียนที่ ๒/๒๕๖๔
๘. แผนปฏิบัติราชการและแผนปฏิบัติการงบประมาณรายจ่าย เงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖