เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๘/๒๕๖๕ โดยมี รศ.ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ชั้น ๑๓ อาคาร ๑๐๐ ปี ศรีสุริยวงศ์ และผ่านระบบ ZOOM ซึ่งการประชุมดังกล่าว มีวาระและประเด็นสำคัญร่วมกันพิจารณาเรื่องต่าง ๆ ดังนี้

๑. การพิจารณาการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ
๒. (ร่าง) ข้อบังคับฯ ว่าด้วย คุณสมบัติ หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย พ.ศ. ….
๓. (ร่าง) ประกาศฯ เรื่อง แบ่งส่วนราชการเป็นงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
๔. การขอความเห็นชอบการเปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร