การประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๕ และตรวจเยี่ยมคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และวิทยาลัยการดนตรี

วันศุกร์ที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย นำโดย ดร.พลสัณห์ โพธิ์ศรีทอง ประธานกรรมการ นายชัยสิทธิ์ ภูวภิรมย์ขวัญ รศ.สุธน เสถียรยานนท์ ผศ.สมหมาย มหาบรรพต และรศ.ดร.สุวัฒน์ ฉิมะสังคนันท์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และทีมงานเลขานุการ นำโดย ผศ.ดร.พิษณุ บางเขียว เลขานุการ รศ.สายัณ พุทธลา และนายอภิชาติ สิงห์ชัย ผู้ช่วยเลขานุการ กำหนดการประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๕ และตรวจเยี่ยมคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (สาขาวิชานาฏยศิลป์ และสาขาวิชาครีเอทีฟกราฟฟิก) และวิทยาลัยการดนตรี สาขาวิชาดุริยางคศาสตรบัณฑิต (ดนตรีไทย) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ เพื่อรับฟังข้อมูลและให้ความเห็นเกี่ยวกับการดำเนินงานของหน่วยงาน และนำข้อมูลเสนอต่อสภามหาวิทยาลัย เพื่อการพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป