สำนักงานสภามหาวิทยาลัย เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔

วันจันทร์ที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ สำนักงานสภามหาวิทยาลัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิษณุ บางเขียว รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิญญา หนูมี ที่ปรึกษา นางสาวกฤตยา สุวรรณไตรย์ ปฏิบัติหน้าที่แทนหัวหน้าสำนักงานสภามหาวิทยาลัย และบุคลากรภายในสำนักงาน เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ณ ห้องประชุม เอ.ซี คาร์เตอร์ ชั้น ๕ อาคาร ๑๐๐ ปี ศรีสุริยวงศ์ และระบบออนไลน์ ZOOM Meetings ในการนี้ ได้รับเกียรติจากคณะกรรมการประเมินฯ ผู้ทรงคุณวุฒิ ดังนี้
๑. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า ประธานกรรมการ
๒. รองศาสตราจารย์ ดร.สุพัตรา วิไลลักษณ์ กรรมการ
๓. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปภัสวลัญช์ นพวงศ์ ณ อยุธยา กรรมการและเลขานุการ
๔. นายจักรชัย ตระกูลโอสถ ผู้ช่วยเลขานุการ

สำหรับการประเมินฯ ดังกล่าว คณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมรับฟังการประเมิน ผลการประเมินฯ พร้อมทั้งข้อเสนอแนะอันเป็นประโยชน์ในการดำเนินงานของสำนักงานสภามหาวิทยาลัยให้มีคุณภาพยิ่งๆ ขึ้นไป

ทั้งนี้ ผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ของสำนักงานสภามหาวิทยาลัย ได้ ๕.๐๐ คะแนน อยู่ในระดับดีมาก