เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๖/๒๕๖๕ โดยมี ผศ.ทองเอม สุ่นสวัสดิ์ เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการ ณ ห้องประชุม ชั้น ๑๓ อาคาร ๑๐๐ ปี ศรีสุริยวงศ์ และผ่านระบบ ZOOM ซึ่งการประชุมดังกล่าว ร่วมกันพิจารณาการรายงานการจัดกิจกรรมเดิน – วิ่ง การกุศล บ้านสมเด็จฯ ครั้งที่ ๓ BSRU Virtual Run 2022
และร่วมเป็นพลังขับเคลื่อนและให้การสนับสนุนให้คำปรึกษาและข้อเสนอแนะแก่มหาวิทยาลัย เพื่อให้ดำเนินภารกิจได้บรรลุเป้าหมายในการเป็นมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น