เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2566 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม อาคาร 1 ชั้น 4 และผ่านระบบ ZOOM ซึ่งการประชุมดังกล่าว มีวาระและประเด็นสำคัญร่วมกันพิจารณา ดังนี้

1. การพิจารณาการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ
  2. รายงานผลการดำเนินงานของคณะกรรมการตรวจสอบ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565
  3. (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาว่าด้วยการกำหนดระดับตำแหน่งและการแต่งตั้งข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษาสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น (ฉบับที่ ..)
  4. (ร่าง) ระเบียบมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาว่าด้วย การให้ทุนพัฒนาบุคลากร (ฉบับที่..) พ.ศ. ….
  5. (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เรื่อง การแบ่งหน่วยงานภายในของสำนักงานสภามหาวิทยาลัย
  6. (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เรื่อง การแบ่งหน่วยงานภายในของสำนักงานอธิการบดี
  7. (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลับราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เรื่อง การแบ่งหน่วยงานภายในของหน่วยตรวจสอบภายใน
  8. การขอความเห็นชอบการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดในหลักสูตร