คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทองเอม สุ่นสวัสดิ์ ประธานกรรมการ จัดโครงการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยสัญจร ครั้งที่ 1/2566 โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการส่งเสริม สนับสนุนการสร้างสัมพันธภาพและการเรียนรู้ระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชน ในการนี้คณะกรรมการได้สนับสนุนทุนการศึกษาให้แก่โรงเรียนบ้านโคกกลาง จำนวน 10,000 บาท และร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง วารีรักในมิติของการจัดการศึกษาระดับอุดมศึกษา เพื่อแลกเปลี่ยนและนำเสนอความต้องการด้านบุคลากรจากธุรกิจสาขาบริการน้ำพุร้อน (Mineral & Thermal Springs) การท่องเที่ยวสุขภาพ (Wellness Tourism) ระบบเศรษฐกิจ เวลเนส (Wellness Economy) ระหว่างวันที่ 23- 26 มกราคม 2566 ณ จังหวัดกระบี่