เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567 เวลา 12.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประกอบพิธีรับสนองพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยมีคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้แทนคณะผู้บริหาร ผู้แทนคณาจารย์ เข้าร่วมในพิธีฯ ณ ห้องประชุมพระยาโอวาทวรกิจ (เหม ผลพันธิน) อาคาร 100 ปี ศรีสุริยวงศ์ ในการนี้ รองศาสตราจารย์สายัณ พุทธลา รองอธิการบดี เป็นผู้อันเชิญพานประกาศจากสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ มายังเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ หลังจากนั้น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี ปฏิบัติหน้าที่อาลักษณ์อ่านประกาศพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ จำนวน 11 ราย และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ชาติชาย ณ เชียงใหม่ นายกสภามหาวิทยาลัย กล่าวต้อนรับและกล่าวถึงบทบาทและอำนาจหน้าที่ของกรรมการสภามหาวิทยาลัย อย่างเป็นทางการ

ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา