เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2566 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2567 โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ชาติชาย ณ เชียงใหม่ นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมพระยาโอวาทวรกิจ (เหม ผลพันธิน) ซึ่งการประชุมดังกล่าวมีวาระและประเด็นสำคัญร่วมกันพิจารณา ดังนี้

1.  การสรรหาผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์

2. การสรรหาคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย

3. การพิจารณาการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ

4. (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ว่าด้วย กองทุนสนับสนุนการวิจัย พ.ศ. ….

5. การขออนุมัติให้ปริญญาและประกาศนียบัตรแก่นักศึกษาที่เรียนครบหลักสูตร

6. การขอความเห็นชอบหลักสูตรแพทย์แผนไทยมหาบัณฑิต สาขาวิชาเภสัชกรรมไทย (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2566)

7. การขอความเห็นชอบหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาประถมศึกษา (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567

8. การแต่งตั้งประธานกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ (ก.พ.ว.) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา