ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาเรื่อง รายชื่อผู้ที่ได้รับการพิจารณากลั่นกรองจากคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อเข้ารับการพิจารณาเลือกและแต่งตั้งโดยสภามหาวิทยาลัย

📢

เพื่อนำเสนอเข้าสู่การพิจารณาของสภามหาวิทยาลัย
ในคราวประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2567 เรียงตามลำดับอักษร ดังนี้
1. อาจารย์ขวัญนภา วัจนรัตน์
2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิมล อุทานนท์
3. รองศาสตราจารย์ ดร.สุริยา พันธ์โกศล

รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศฯ และสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม