ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เรื่อง รายชื่อผู้ที่ได้รับการพิจารณากลั่นกรองจากคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน เพื่อเข้ารับการพิจารณาเลือกและแต่งตั้งโดยสภามหาวิทยาลัย

เพื่อนำเสนอเข้าสู่การพิจารณาของสภามหาวิทยาลัย
ในคราวประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2567 เรียงตามลำดับอักษร ดังนี้
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กุลสิรินทร์ อภิรัตน์วรเดช
2. อาจารย์มนัสวี พัวตระกูล
——

รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศฯ และสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม