สำนักงานสภามหาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คณกร สว่างเจริญ ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (คำสั่งสภามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 1/2567 ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2567 เป็นต้นไปจนกว่าจะมีการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งอธิการบดีคนใหม่)