เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการประชุมวิสามัญสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2567 โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ชาติชาย ณ เชียงใหม่ นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมพระยาโอวาทวรกิจ (เหม ผลพันธิน) ซึ่งการประชุมดังกล่าวมีวาระและประเด็นสำคัญร่วมกันพิจารณา ดังนี้

1. การแต่งตั้งรองอธิการบดี

2. การแต่งตั้งรองอธิการบดี เป็นเลขานุการสภามหาวิทยาลัย

3. การแต่งตั้งคณะกรรมการด้านกฎหมายของสภามหาวิทยาลัย

4. การแต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาเงินเดือนแก่ผู้บริหารที่ไม่ใช่ข้าราชการ และไม่ได้รับเงินเดือนในฐานะพนักงานมหาวิทยาลัย

5. การขอความเห็นชอบหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปศึกษา (4 ปี) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567)

6. การขอความเห็นชอบหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป (4 ปี) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567)

7. การขอความเห็นชอบหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา (4 ปี) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567)