เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2567 โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ชาติชาย ณ เชียงใหม่ นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมพระยาโอวาทวรกิจ (เหม ผลพันธิน) ซึ่งการประชุมดังกล่าวมีวาระและประเด็นสำคัญร่วมกันพิจารณา ดังนี้

1. การแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบ
  2. (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาว่าด้วย กองทุนสนับสนุนการวิจัย พ.ศ. ….
  3. การแต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย
  4. การสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายอาเซียน
  5. การสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
  6. การขออนุมัติให้ปริญญาและประกาศนียบัตรแก่นักศึกษาที่เรียนครบหลักสูตร
  7. การขอความเห็นชอบการเปลี่ยนแปลงอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรและอาจารย์ประจำหลักสูตร
  8. การขอความเห็นชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคอมพิวเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567
  9. การขอความเห็นชอบหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาชีววิทยาการแพทย์ (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2567)
  10. การพิจารณากำหนดอัตราเงินเดือนแก่ผู้บริหารที่ไม่ใช่ข้าราชการและไม่ได้รับเงินเดือนในฐานะพนักงานมหาวิทยาลัย