ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่ได้รับรางวัลประเภทต่าง ๆ

ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ชาติชาย ณ เชียงใหม่ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มอบเกียรติบัตรเพื่อแสดงความยินดีแก่นักศึกษาที่ได้รับรางวัลประเภทต่าง ๆ ในคราวประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 3/2567 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 ดังนี้

1. นายฮำหมัดฮาฟิส สะแปอิง นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในการส่งผลงานประเภทสารคดี ภายใต้หัวข้อ เคลื่อนโลกด้วยมือเรา ในโครงการ เขียนให้เป็น เล่นให้ขาย สตอรี่ฮับ ไทยแลนด์ (The story Hub Thailand-Creative Content) ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกองทุนวิจัยและพัฒนากิจการ กระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม เพื่อประโยชน์สาธารณะ (กทปส.)

2. นักศึกษาภาควิชาดนตรีไทย วิทยาลัยการดนตรี ได้เข้าร่วมการประกวดแข่งขันในระดับชาติ ระหว่างเดือนธันวาคม 2566 – กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ซึ่งนักศึกษาได้เข้าร่วมการประกวด 4 รายการ และได้รับรางวัล ทั้งสิ้น 23 รางวัล