ขอแสดงความยินดีแก่คณาจารย์และนักศึกษาที่ได้รับรางวัลประเภทต่าง ๆ

รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ คชสิทธิ์ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มอบเกียรติบัตรเพื่อแสดงความยินดีแก่คณาจารย์และนักศึกษาที่ได้รับรางวัลประเภทต่าง ๆ ดังนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปัทมา วัฒนพานิช ประธานสาขาวิชานาฏยศิลป์ศึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โครงการประกวดนวัตกรรม “การยกระดับการท่องเที่ยวชุมชนสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” จากผลงานนวัตกรรมรูปแบบอาหารมุสลิมฟิวชั่น เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมคลองบางหลวง ในงานราชภัฏบุรีรัมย์มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 6
  2. นายชนกรณ์ พุกะทรัพย์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้จัดแสดงผลงานดิจิทัลอาร์ต “โลกของอเล็ก ชนกรณ์” เรียนรู้เรื่องราวชีวิตบนเส้นทางเด็กพิเศษ ภายใต้คอนเซปต์ You can do it, I can do it. ณ ศูนย์การค้า แอมปาร์ค จุฬา ระหว่างวันที่ 12 – 14 มกราคม 2566
  3. นางสาวโชติกา แอนโก นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นนักเรียนผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น มีความสามารถด้านการอ่าน การเขียน การพูด เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ พ.ศ. 2565