ขอแสดงความยินดีแก่อธิการบดี คณาจารย์และนักศึกษาที่ได้รับรางวัลประเภทต่าง ๆ

ศาสตราจารย์ ดร.ชาติชาย ณ เชียงใหม่ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มอบเกียรติบัตรเพื่อแสดงความยินดีแก่คณาจารย์และนักศึกษาที่ได้รับรางวัลประเภทต่าง ๆ ในคราวประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 9/2566 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2566 ดังนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดี เป็นผู้นำองค์กรต้นแบบเรื่องการสวมใส่ผ้าไทยในชีวิตประจำวัน สำนักศิลปะและวัฒนธรรมจึงเห็นควรมอบโล่เกียรติคุณ “ผู้นำองค์กรต้นแบบ การส่งเสริมและสนับสนุนการสวมใส่ผ้าไทยตามพระราชปณิธานของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในการส่งเสริมการใช้ผ้าไทยผ้าพื้นถิ่นและการรณรงค์ส่งเสริมอัตลักษณ์ ความเป็นไทย” เพื่อเป็นการยกย่อง และชื่นชม ในการเป็นผู้นำองค์กรต้นแบบที่ดี

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รังสรรค์ บัวทอง อาจารย์ประจำภาควิชาดนตรีไทย วิทยาลัยการดนตรี ได้รับรางวัล The Awards of Creative Works and Research Gold Medals ในการนำเสนอผลงานสร้างสรรค์ชื่อ Vesukram 6 Idioms of Music for Thai Traditional Ensemble จากการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 4th International Symposium on Creative Fine Arts (ISCFA) 2023 ระหว่างวันที่ 7 – 8 กรกฎาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

3. นักศึกษาภาควิชาดนตรีไทย และภาควิชาดนตรีตะวันตก วิทยาลัยการดนตรี เข้าร่วมการประกวดและการแข่งขันระดับชาติและระดับนานาชาติ ในรายการต่าง ๆ ปีการศึกษา 2565 ที่ผ่านมา