เมื่อวันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 5/2566 โดยมี ผศ.ทองเอม สุ่นสวัสดิ์ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการ ณ ห้องประชุมพระยาโอวาทวรกิจ (เหม ผลพันธิน) อาคาร 100 ปี ศรีสุริยวงศ์ ชั้น 14 เพื่อประชุมหาแนวทางการดำเนินงาน และส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยตามบทบาทหน้าที่ของคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ในพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 ร่วมเป็นพลังขับเคลื่อนและให้การสนับสนุน ให้คำปรึกษา และข้อเสนอแนะแก่มหาวิทยาลัยเพื่อให้ดำเนินภารกิจได้บรรลุเป้าหมายในการเป็นมหาวิทยาลัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น