วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพายอันมีเกียรติยศยิ่ง เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2565 และประจำปี 2566 ณ ห้องประชุม ชั้น 15 อาคาร 100 ปี ศรีสุริยวงศ์ โดยมี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.ชาติชาย ณ เชียงใหม่ นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานพิธี ผศ.ดร.คณกร สว่างเจริญ รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวรายงาน ซึ่งมีข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือกและเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นสายสะพาย ประจำปี 2565 และประจำปี 2566 จำนวนทั้งสิ้น 14 ราย ดังนี้ ได้รับพระราชทานปี 2565 ชั้นตรามหาปรมาภรณ์ช้างเผือก (ม.ป.ช.) จำนวน 1 ราย ชั้นตรามหาวิชรมงกุฎ (ม.ว.ม.) จำนวน 1 ราย ชั้นตราประถมาภรณ์มงกุฎไทย (ป.ม.) จำนวน 5 ราย ได้รับพระราชทานปี 2566 ชั้นตรามหาวิชรมงกุฎ (ม.ว.ม.) จำนวน 1 ราย ชั้นตราประถมาภรณ์ช้างเผือก (ป.ช.) จำนวน 1 ราย ชั้นตราประถมาภรณ์มงกุฎไทย (ป.ม.) จำนวน 5 ราย