เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. คณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย นำโดย ผศ.สมหมาย มหาบรรพต ประธานกรรมการ นายชัยสิทธิ์ ภูวภิรมย์ขวัญ รศ.ดร.ไทย ทิพย์สุวรรณกุล รศ.ดร.สุวัฒน์ ฉิมะสังคนันท์ และรศ.ดร.วรรณวิภา ไตลังคะ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และทีมงานเลขานุการ นำโดย รศ.ดร.ชลลดา พงศ์พัฒนโยธิน เลขานุการ อาจารย์ ดร.นัยนพัศ อินจวงจิรกิตต์ และนายอภิชาติ สิงห์ชัย ผู้ช่วยเลขานุการ กำหนดการประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2567 และเพื่อให้การดำเนินงานของคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัยเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ในการประชุมดังกล่าว คณะกรรมการฯ ได้ร่วมพิจารณา (ร่าง) แนวทางการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 เพื่อกำหนดแนวทางในการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ต่อไป